[Hoá 12]khó quá, giúp mình vói

A

autofire

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đốt cháy hoàn toàn một lượng hỗn hợp 2 este, cho sản phâm cháy qua bình đựng P2O5 dư, khối lượng bình tăng thêm 6,21g sau đó cho qua tiếp Ca(OH)2 dư, thu được 34,5 gam két tủa, các este trên thuộc loại gì?

lưu ý: lần sau đặt tiêu đề đúng quy định bạn nhé!
 
Last edited by a moderator:
C

canhdong_binhyen

đốt cháy hoàn toàn một lượng hỗn hợp 2 este, cho sản phâm cháy qua bình đựng P2O5 dư, khối lượng bình tăng thêm 6,21g sau đó cho qua tiếp Ca(OH)2 dư, thu được 34,5 gam két tủa, các este trên thuộc loại gì?
wa P2O5 m tăng là mH2O=>nH2O=0,345mol
wa nứơc vôi trog nkt=nCO2=>nCO2=0,345mol
nH2O=nCO2=>là este no đơn chức mạch hở
 
Top Bottom