S
spring_bud1935
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đun nóng 1 hỗn hợp X gồm 2 rượu no, đơn chức cùng dãy đồng đẳng với axit H2SO4 đặc. Người ta thu được hỗn hợp Y gồm 3ete. Lấy ete có phân tử lượng lớn nhất đem phân tích nguyên tố thì thấy kết quả thu được cho bởi biểu thức:
[TEX]\frac{17.55mC}{42.12(mH+mO)} = \frac{30.8mH}{4.9(mC+mO)} = \frac{43mO}{8(mC+mH)}[/TEX]
Số cặp công thức phân tử và công thức cấu tạo có thể có của hỗn hợp X
A. 3 và 4
B. 2 và 4
C. 2 và 3
D. 1 và 2
~O)~O)~O)~O)
[TEX]\frac{17.55mC}{42.12(mH+mO)} = \frac{30.8mH}{4.9(mC+mO)} = \frac{43mO}{8(mC+mH)}[/TEX]
Số cặp công thức phân tử và công thức cấu tạo có thể có của hỗn hợp X
A. 3 và 4
B. 2 và 4
C. 2 và 3
D. 1 và 2
~O)~O)~O)~O)