[hoá 12] giúp mình với

H

hoamaiday

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: viết phương trình phản ứng
a)CO2--> tinh bột-->C12H22O11-->C6H12O6-->C
2H5OH-->buta-1,3-đien-->cao su buna
b)xenlulozo-->glucozo-->ancol etylic-->buta-1,3-đien-->cao su Buna-S
Câu 2: nhận biết các dd sau
a)saccarozo,glucozo,glixerol,tinh bột
b)tinh bột ,glucozo,saccarozo
Câu 3: tính khối lượng tinh bột cần dùng trong quá trình lên men 8lít CH3OH 23độ.biết H=70% và d(C2H5OH)=0,8 g/ml
Có bạn nào biết câu nào thì giúp mình nha,không cần phải giúp hết đâu.hi
 
S

sd_of_hocmai

Câu 1: viết phương trình phản ứng
a)CO2--> tinh bột-->C12H22O11-->C6H12O6-->C
2H5OH-->buta-1,3-đien-->cao su buna
b)xenlulozo-->glucozo-->ancol etylic-->buta-1,3-đien-->cao su Buna-S
Câu 2: nhận biết các dd sau
a)saccarozo,glucozo,glixerol,tinh bột
b)tinh bột ,glucozo,saccarozo
Câu 3: tính khối lượng tinh bột cần dùng trong quá trình lên men 8lít C2H5OH 23độ.biết H=70% và d(C2H5OH)=0,8 g/ml
Có bạn nào biết câu nào thì giúp mình nha,không cần phải giúp hết đâu.hi
a) (1)Sự tạo thành tb trong cây xanh:6nCo2+5nH2O->(C6H10O5)n+6n O2
(2) (C6H10ọ)n+H2O->(Đk pứ là B-amilaza) nC12H22O11(mantozo)
(3)C12H22O11 +H2O->2C6H12O6(glucozo)
(4)C6H12O6 ->2Co2+2C2H5OH(lên men)
(5)2C2H5OH->CH2=CH-CH=CH2 +2H2O
6,nCH2=CH-CH=CH2(trug` hợp)->-(CH2-CH=CH-CH2)-n
b,giôg 1 số pt a
Câu 3:VC2H5OH nguyên chất=23.8/100=1,84l
m=1,84.800=1472->nC2h5OH=32
tinh bột thủy phân->glucozo->2C2H5Oh
ntb=32/2.100/70=160/7->m=3702,8g
 
Top Bottom