[hoa 12] Este

C

chungseu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:confused:Đốt cháy hoàn toàn a g hỗn hợp các este no, đơn chức, mạch hở. Sản phẩm cháy được dẫn vào bình đựng dung dịch nước vôi trong thấy khối lượng bình tăng 6,2g. Số mol CO2 và nước tạo ra lần lượt là:
A. 0,1 và 0,1 B. 0,1 và 0,15 C. 0,05 và 0,1 D. 0,05 và 0,05
 
H

hocmai.hoahoc

Este no đơn chức khi đốt cháy ta thu được số mol H2O = số mol CO2-->
18x + 44x= 6,2--> x= y = 0,1-->A
 
Top Bottom