[ hoá 12]este về phần điều chế

B

banhuyentrang123

ko có chất metyl eme acrylic mà chỉ có metyl meta acrylat thôi bạn ạh điều chế từ axit acrylic
 
T

tieuho0101

Bạn hỏi thật hay đấy!
Có lẽ đây là câu hỏi hay nhất mà tớ gặp trong ngày hum nay!
Vì tớ ko bít cái chất ý nó là gì và như thía nào nữa chứ!
 
V

votrongan65

CH2=CH(CH3)COOCH3

Di từ CH4 nha
CH4
1. Cl2 1:1
2 NaOH
=> CH3OH

CH4
1. 1500 độ C, làm lạnh nhanh
2. H2O, Hg2+
3. O2, Mn2+
4. Ca
5. nhiệt độ
6. HCN
7. H2SO4
=> CH2=CH(CH3)COOH

Có rượu và axit la ok nha.
 
B

banhuyentrang123

CH2=CH(CH3)COOCH3

Di từ CH4 nha
CH4
1. Cl2 1:1
2 NaOH
=> CH3OH

CH4
1. 1500 độ C, làm lạnh nhanh
2. H2O, Hg2+
3. O2, Mn2+
4. Ca
5. nhiệt độ
6. HCN
7. H2SO4
=> CH2=CH(CH3)COOH

Có rượu và axit la ok nha.
cảm ơn bạn đã trình bày cách tạo ra metyl acrylic nhưng bạn có hiểu đề của bạn ra chủ đề này hem cái chất metyl eme acrylic làm gì có hả bạn "bạn ấy ra đề sai là có đó" bạn nên để ý không thì mọi người đã giải
 
Top Bottom