[hóa 12]este. mình chịu xông vào cứu minh zới

C

cunconhne1195

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

este X tạo từ hỗn hợp hai axit X1,X2 và glixerin. đun nóng X với dung dịch NAOH thu được 9.2g glixerin và 15g hỗn hợp hai muối.hãy cho biết công thức của hai axit

chú ý : [hóa 12] +tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
D

dhbk2013

este X tạo từ hỗn hợp hai axit X1,X2 và glixerin. đun nóng X với dung dịch NAOH thu được 9.2g glixerin và 15g hỗn hợp hai muối.hãy cho biết công thức của hai axit

Gợi ý : m(X) = 15 - 28.0,1 = 12,2 (g) => M(X) = 122 => Không có este nào tạo từ hỗn hợp hai axit X1,X2 và glixerin mà có M = 122 cả => Bạn xem lại đề nhé !!
 
Top Bottom