L
lenhuquynh95
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CÂU 1:Cho 0.15 mol este dơn chức C5H8O2)tác dụng vừa đủ với dung dịch NaOH ,cô cạn dung dịch sau phản úng thu được 21 g muối khan .CTCT của X là:
A CH2=CH-COOC2H5
B CH3COOCH2-CH=CH2
C CH2=CH(CH3)COOCH3
D CH2-CH2-C=O
I I (chữ I là nối)
CH2-CH2-O
câu 2 cho hon hop X (C,H,O) mach thang ,chi chua 1 loai nhom chuc tac dung vua het 152.5ml NaOH 25%.Co d=1.28 g/ml .sau khi sau phan ung xay ra hoan toan thu duoc A chua 1 muoi cua axit huu co ,2 ancol don chuc,no dong dang lien tiep de trung hoa hoan toan A can dung 255ml HCl 4M. Co can sau khi trung hoa thi thu duoc 2 ancol co ti khoi so voi H2 la 26.5 va 78.67 g hh muoi khan .hop chat X co CTCT la:
A C3H7OOC-C4H8-COO-C2H5
B C3H7OOC-C2H4-COOC2H5
C CH3OOC- C3H6-COO-C3H7
D C2H5O OC-C4H8-COOC2H5
A CH2=CH-COOC2H5
B CH3COOCH2-CH=CH2
C CH2=CH(CH3)COOCH3
D CH2-CH2-C=O
I I (chữ I là nối)
CH2-CH2-O
câu 2 cho hon hop X (C,H,O) mach thang ,chi chua 1 loai nhom chuc tac dung vua het 152.5ml NaOH 25%.Co d=1.28 g/ml .sau khi sau phan ung xay ra hoan toan thu duoc A chua 1 muoi cua axit huu co ,2 ancol don chuc,no dong dang lien tiep de trung hoa hoan toan A can dung 255ml HCl 4M. Co can sau khi trung hoa thi thu duoc 2 ancol co ti khoi so voi H2 la 26.5 va 78.67 g hh muoi khan .hop chat X co CTCT la:
A C3H7OOC-C4H8-COO-C2H5
B C3H7OOC-C2H4-COOC2H5
C CH3OOC- C3H6-COO-C3H7
D C2H5O OC-C4H8-COOC2H5
•Chú ý : Cách đặt tiêu đề [Hóa 12] + Tiêu đề
Last edited by a moderator: