[Hóa 12]dung dịch

O

o0_hoangtu_0o

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Trung hòa dung dịch HCl 14,6% vừa đủ với dd NaOH 20% thu dd muối có nồng độ % là bao nhiêu?
2. cho m(g) tinh thể Cu(NO3)2.3H2O tan vào nước thu 0,2 lít dd nồng độ 0,3M. vậy m(g) là bao nhiêu?
các bạn giải dùm mình nha. thanks nhiu
 
N

nvk1997bn

1. Trung hòa dung dịch HCl 14,6% vừa đủ với dd NaOH 20% thu dd muối có nồng độ % là bao nhiêu?

các bạn giải dùm mình nha. thanks nhiu
BL
NaOH+HCL==>NaCL+H20
1=> 1=> 1
m đ =200+250=450
==> C%=13%
nho thank nha
 
N

nvk1997bn

2. cho m(g) tinh thể Cu(NO3)2.3H2O tan vào nước thu 0,2 lít dd nồng độ 0,3M. vậy m(g) là bao nhiêu?
các bạn giải dùm mình nha. thanks nhiu
Bl
n ct = 0.06
==> m=14.52 g
 
Top Bottom