C
chinhnhung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 Điện phân dd hh NaCl và CuSO4, nếu dd sau khi điện phân hoà tan Al2O3 thì xẩy ra TH nào sau đây?
A NaCl dư B CuSO4 dư C NaCl dư hoặc CuSO4 dư D NaCl và CuSO4 bị đp hết
2 Có 400ml dd chứa HCl và KCl đem điện phân trong bình điện phân có vách ngăn I = 9.65A trong 20 phút thì dd có chứa 1 chất tan pH= 13(coi V ko đổi). Nồng độ mol/l của HCl và KCl ban đầu là gì?
(Các bạn giải chi tiết nhé)
A NaCl dư B CuSO4 dư C NaCl dư hoặc CuSO4 dư D NaCl và CuSO4 bị đp hết
2 Có 400ml dd chứa HCl và KCl đem điện phân trong bình điện phân có vách ngăn I = 9.65A trong 20 phút thì dd có chứa 1 chất tan pH= 13(coi V ko đổi). Nồng độ mol/l của HCl và KCl ban đầu là gì?
(Các bạn giải chi tiết nhé)