[Hoá 12][điện phân]

H

hoahoc_2012

H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Ta có pt:
[TEX]CuSO_4 + H_2O--> Cu + H_2SO_4 + \frac{1}{2}O_2[/TEX]
Có [TEX]n_{CuSO_4} = 0,08 mol, n_{O_2} = 0,01mol[/TEX] Vậy [TEX]CuSO_4[/TEX]dư.
Vậy khối lượng điện cực tăng: [TEX]m=m_{Cu} = 0,32g.[/TEX]
 
L

lan_anh_2011

cho em hỏi tí e đọc đè bài mà k hiểu đề bài ntn ma a giải ak****************************???????????vì bạn viết k rõ
 
D

drthanhnam

Bài này có gì không ổn, đề bài cho cả cường độ dòng điện I và thời gian điện phân. Đề như thế này dễ đánh lừa lắm. hi
 
Top Bottom