S
subaby9x


[FONT="]Câu 1:[/FONT][FONT="] Điện phân có màng ngăn 150 ml dd BaCl2. Khí thoát ra ở anot có thể tích là 112 ml (đktc). Dung dịch còn lại trong bình điện phân sau khi được trung hòa bằng axit axetic đã phản ứng vừa đủ với 100ml dd AgNO3 0.2M. Nồng độ mol dung dịch BaCl2 trước điện phân là?(Ag=108;N=14;O=16)[/FONT]
[FONT="]A. 0,2M [/FONT][FONT="] B. 0.4M [/FONT][FONT="] C. 0,1M D.0,15M[/FONT]
[FONT="][/FONT]
[FONT="]Giúp tớ vs, mình học kém về kim loại quá, hichic, cả 1 chuyên đề hichic
[/FONT]
[FONT="]A. 0,2M [/FONT][FONT="] B. 0.4M [/FONT][FONT="] C. 0,1M D.0,15M[/FONT]
[FONT="][/FONT]
[FONT="]Giúp tớ vs, mình học kém về kim loại quá, hichic, cả 1 chuyên đề hichic
[/FONT]