[Hoá 12]điện phân d2 cực trơ

V

visao11a4

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

b-( thanks trước các bạn
bài 1 :
điện phân 1(dm^3) d2 NaCl (d=1,2) chỉ thu dược 1 chất khí sau đoeẹn phân đem cô cạn được 125 g chất rắn khan .Đem CR này điện phân đến khối lượng không đổi thấy khối lượng giảm 8 g. Hiệu suất điện phân????: ...:confused:
bài 2 điện phân 500ml d2 h2 KBr 8,33% va HCl 7,3%(d=1,2 g/ml) vs điện cực trơ cho đến khi nồng đọ mol của 2 muối = nhau can thời gian t giây vs I=3,44A. t =????:D
 
Top Bottom