M
miumiu34
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, 1 thanh đồng chứa 2 mol đồng,thanh đông có 2 loại đồng vị là [TEX]63_{Cu}[/TEX] và [TEX]64_{Cu}[/TEX] với hàm lượng tương ứng bằng 25% và 75%,thanh dông đó nặng bao nhiêu gam
2,đốt cháy hoàn toàn thể tích hơi hợp chất hữu cơ A cần 10 thể tích oxi(đo cùng điều kiện nhiệt độ áp suất),sản phẩm thu được chỉ gồm CO2 và H2O với mCO2: m H2O=44:9.biết MA<150.tìm CTPT của A
3,1 hỗn hơp gồm etanal và metanal.khi oxi hóa m gam hỗn hợp A thu đc hỗn hợp B gồm 2 ax hữu cơ tương ưng có tỉ khối hơi so với A=a.hiệu suất pu là 100%.tìm khoảng giới hạn của a
2,đốt cháy hoàn toàn thể tích hơi hợp chất hữu cơ A cần 10 thể tích oxi(đo cùng điều kiện nhiệt độ áp suất),sản phẩm thu được chỉ gồm CO2 và H2O với mCO2: m H2O=44:9.biết MA<150.tìm CTPT của A
3,1 hỗn hơp gồm etanal và metanal.khi oxi hóa m gam hỗn hợp A thu đc hỗn hợp B gồm 2 ax hữu cơ tương ưng có tỉ khối hơi so với A=a.hiệu suất pu là 100%.tìm khoảng giới hạn của a