[ Hóa 12] dãy chuyển hóa

S

sot40doc

CH2O----->C6H12O6----->(C6H10O5)n---->C6H12O6----->C6(H2O)6----->C2H6O---->C4H6----> Caosubuna
C4H6---> Caosubuna S
[TEX]6HCHO ------> C_6H_{12}O_6[/TEX]
[TEX]n C_6H_{12}O_6 <=> (C_6H_{10}O_5)n + n H_2O[/TEX]
[TEX]C_6H_{12}O_6 = 2C_2H_5OH + 2CO_2[/TEX]
[TEX]n C_4H_6 = (CH_2-CH=CH-CH_2)n[/TEX]
[TEX]n C_4H_6 + n CH_2=CH-Ar = [CH_2-CH=CH-CH_2-CH_2-CH(Ar)]n [/TEX]

ban có thể tham khảo 1 số tài liệu dưới phần chữ kí của mình để hoàn thành tốt các sơ đồ phản ứng
mình sẽ bổ sung thêm vào đó phần polime và cacbonhidrat sớm nhất có thể
 
S

sky_net115

đây là 1 số tài liệu mình tổng hợp được trong quá trình học và đọc 1 số giáo trình hóa
gồm có ankan, anken, ankin, aren , ancol , andehit và xeton , este , ete
điều chế một số dạng hợp chất hữu cơ: download
tính chất hóa học của 1 số hợp chất hữu cơ : download

Chài, mấy cái link download sao không để trực tiếp link download mà lại để qua link kiếm tiền thế;));));));));));));));));));));));));));));));));));));));)):M055::M055::M055::M055:

Cơ mà cũng cảm ơn bạn :D
 
Top Bottom