[Hoá 12] CTCT este

T

tung_hg

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho sơ đồ sau: C2H2- C2H4Cl2-X-C2H4O2- CH2=CHOOCCH3
Công thuc cấu tạo của X
a. C2H4(OH)2
b. C2H5OH
c. CH3CHO
d.HOCH2CHO

socviolet said:
Chú ý: [Hoá 12] + Tiêu đề
Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@)...
- Từ mod khu vực.
 
Last edited by a moderator:
D

ducdao_pvt

cho sơ đồ sau: $C_2H_2$\Rightarrow$C_2H_4Cl_2$\Rightarrow$X$\Rightarrow$C_2H_4O_2$\Rightarrow$CH_2=CHOOCCH_3 $
Công thuc cấu tạo của X:
a. C2H4(OH)2
b. C2H5OH
c. CH3CHO
d. HOCH2CHO

$CH_2=CHOOCCH_3$ hay $CH_3COOCH=CH_2$

\Rightarrow $C_2H_4O_2$ là $CH_3COOH$

\Rightarrow X là $CH_3CHO$ hoặc $C_2H_5OH$

$ C_2H_4Cl_2 $ \Rightarrow$C_2H_2+H_2O->CH_3CHO $

\Rightarrow C
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom