[Hóa 12] Casio Hóa 12

M

mu_vodoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


Câu1: Khi trộn 50 ml dung dịch CaCl2 0.012M với 150 ml dung dịch Na2S04 0.04M (ở 20 độ)

thì [Ca2+] đã đạt tới nồng độ bão hòa chưa và có suất hiện kết tử không ? Biết rằng ở 20 độ

độ tan của CaS04 trong nước là 0.2 và khối lượng riêng của dung dịch CaS04 bão hòa D=1g/ml

:)
 
N

ngoc1thu2

hoá 12 casio

hehe bài này vừa làm xong
bạn tính nồng độ CaSO4 trong dd bão hoà------> nồng độ các ion
tt tính trong dữ kiện đề ra
so sánh \Rightarrow ko có kt nhá;)
 
L

luffy_95



dạng bài này

tính

tích số Ion trong dd cần xét = A Tích số tan=B

[TEX] A<B [/TEX] \Rightarrow không có kết tủa

[TEX]A>B[/TEX] \Rightarrow có kết tủa

 
Top Bottom