hóa 12. cần giúp gấp.

T

tranduyquang00763

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

\leqHÓA 12\geq GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI:D......... CHO 9,65 GAM hỗn hợp gồm AL, Fe. THEO TỈ LỆ MOL 2:1 . VÀO 300ML Đ AgNo3 1M. KHUẤY ĐỀU CHO ĐẾN KHI PU XẢY RA HOÀN TOÀN THU ĐC m GAM CHẤT RẮN. TÍNH GIÁ TRỊ m :) vân xin cảm ơn.@@@@@@:D:D:D:D:D
 
T

theborynhn

tìm số mol từng chất
n Al/2 = n Fe = 9,65 : ( 27x2 + 56) ~= 0,0877 => mol Al ~= 0,175 => ne ~= 0,52 mol > 0,3 mol của Ag+ => Al dư và đương nhiên Fe chưa đụng chạm gì
=> m tăng = 0,1x ( 108x3 -27) =29,7 => m sau = 29,7 + 9,65 =39,35
 
Top Bottom