[Hóa 12] Cacbohidrat

H

hongxoan1993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thủy phân m(g) mantozo trong môi trường axit( H=80%). thu được dung dịch X . cho dung dịch X phản ứng với lượng dư dung dịch AgNO3/NH3 dư. thu được 75,6(g) Ag. tìm m?




•Chú ý : + Cách đặt tiêu đề [Hóa 12] + Tiêu đề
+ Bài viết không dấu lần sau nhớ ghi có dấu nhé !
 
Last edited by a moderator:
H

hoan1793

Thế này nhé !

Thủy phan saccarozo => 1 Glucozo + 1 Fructozo

đều có khả năng tráng gương => n Sac.. = 7/32 mol => m=39.375 g :)
 
Top Bottom