hoá 12 cacbohidrat

C

cunconhne1195

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 ..thuỷ phân hỗn hợp 0.02mol saccaroz và 0.01mol mantozo một thời gian thu được dung dịch X ( hiệu suất phản ứng mỗi chất là 75 phần trăm)khi cho toàn bộ X vào AgNO3 trong NH3 thì thu được bao nhiêu mol Ag

2 ..thuỷ phân hỗn hợp 0.01mol saccarozo và 0.02mol mantozo trong môi trương axit với hiệu suất đều là 60 phần trăm theo mỗi chất thu được dung dịch X trung hoà dung dịch X thu được dung dịch Y, sau đó toàn bộ Y tác dụng với AgNO3 trong NH3 thu được m g Ag tính m
 
D

dhbk2013

1 ..thuỷ phân hỗn hợp 0.02mol saccaroz và 0.01mol mantozo một thời gian thu được dung dịch hiệu suất phản ứng mỗi chất là 75 phần trăm)khi cho toàn bộ X vào AgNO3 trong NH3 thì thu được bao nhiêu mol Ag

Gợi ý :
$n(Ag) = \frac{(0,02 + 0,01).4.75}{100} = 0,09$ (mol)


2 ..thuỷ phân hỗn hợp 0.01mol saccarozo và 0.02mol mantozo trong môi trương axit với hiệu suất đều là 60 phần trăm theo mỗi chất thu được dung dịch X trung hoà dung dịch X thu được dung dịch Y, sau đó toàn bộ Y tác dụng với AgNO3 trong NH3 thu được m g Ag tính m

Gợi ý :
$n(Ag) = \frac{(0,02 + 0,01).4.75}{100} = 0,09$ (mol) => m(Ag) = 0,09.108 = 9,72 (g)$
 
T

t_dc

1 ..thuỷ phân hỗn hợp 0.02mol saccaroz và 0.01mol mantozo một thời gian thu được dung dịch hiệu suất phản ứng mỗi chất là 75 phần trăm)khi cho toàn bộ X vào AgNO3 trong NH3 thì thu được bao nhiêu mol Ag

Gợi ý :
$n(Ag) = \frac{(0,02 + 0,01).4.75}{100} = 0,09$ (mol)


2 ..thuỷ phân hỗn hợp 0.01mol saccarozo và 0.02mol mantozo trong môi trương axit với hiệu suất đều là 60 phần trăm theo mỗi chất thu được dung dịch X trung hoà dung dịch X thu được dung dịch Y, sau đó toàn bộ Y tác dụng với AgNO3 trong NH3 thu được m g Ag tính m

Gợi ý :
$n(Ag) = \frac{(0,02 + 0,01).4.75}{100} = 0,09$ (mol) => m(Ag) = 0,09.108 = 9,72 (g)$

Mantozo dư cũng tráng bạc mà...........................................
 
L

lamhotboy123

asd

1.Mantozo cũng tráng bạc 0,09+0,005=0.095(mol).................................
 
Top Bottom