H 
		
                       
                hv_ngan_hang_27
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				cho glucozo lên men vs H=70% hấp thụ toàn bộ lượng sản phẩm khí thoát ra bẳng 2 lit dung dịch NaOH 0,5M (D=1,05g/ml) thu đc dung dịch chứa 2 muối có tổng nồng độ là 3,21%.khối lượng glucozo đã dùng là:
A.135g
B.192,86g
C.96,43g
D.67,5g.
giải thích cho mình chỗ 2lđung dịch NaOH 0,5M(D=1,05g/ml).chả hiểu cho để làm gì?
			
			A.135g
B.192,86g
C.96,43g
D.67,5g.
giải thích cho mình chỗ 2lđung dịch NaOH 0,5M(D=1,05g/ml).chả hiểu cho để làm gì?
 
				
		