H
hoamai2931
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mong mọi người giúp
Cau 1 ; điện phân m g Al2O3 với anot than chì ( H%=100%)sau phản ứng ở anot thoát ra hh khí gồm CO2 và O2 có tỉ khối so với hidro là 17,5 đồng thời lượng anot giảm 5,76g Tim m?
Câu 2 ; Cần mạ một lớp Ni có tổng khối lượng là 1,761g lên bề mặt của một dụng cụ người ta dùng NiSO4 1M và một bản Ni. Nếu I=3A,hiệu suất là 90% thì thời gian tiến hành điện phân là?
.........Ai có đề thi đại học môn hóa của những năm gần đây cho mình xin nha.......cảm ơn các bạn....
Cau 1 ; điện phân m g Al2O3 với anot than chì ( H%=100%)sau phản ứng ở anot thoát ra hh khí gồm CO2 và O2 có tỉ khối so với hidro là 17,5 đồng thời lượng anot giảm 5,76g Tim m?
Câu 2 ; Cần mạ một lớp Ni có tổng khối lượng là 1,761g lên bề mặt của một dụng cụ người ta dùng NiSO4 1M và một bản Ni. Nếu I=3A,hiệu suất là 90% thì thời gian tiến hành điện phân là?
.........Ai có đề thi đại học môn hóa của những năm gần đây cho mình xin nha.......cảm ơn các bạn....
Last edited by a moderator: