[Hoá 12] Bài tập nhôm

M

miducc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khi điện phân nóng chảy oxit nhôm, sau một thời gian người ta tiêu tốn 1 điện lượng là [TEX]9,65.10^9[/TEX] culông, vậy khối lượng nhôm thu được là bao nhiêu?

A. 900 kg
B. 1000 kg
C. 800kg
D. 700 kg

Các bạn giải chi tiết giùm mình nhé! Mình cảm ơn nhìu :)


socviolet said:
Chú ý: [Hoá 12] + Tiêu đề.
 
Last edited by a moderator:
L

linh110

Khi điện phân nóng chảy oxit nhôm, sau một thời gian người ta tiêu tốn 1 điện lượng là [TEX]9,65.10^9[/TEX] culông, vậy khối lượng nhôm thu được là bao nhiêu?

A. 900 kg
B. 1000 kg
C. 800kg
D. 700 kg

Các bạn giải chi tiết giùm mình nhé! Mình cảm ơn nhìu :)

Cái này có 1 phần của lý nè...^^
$I=\frac{q}{t}$
Theo Định luật Faraday $m= \frac{AIt}{nF} = \frac{27 .9,65.10^9}{3 .96500} =900 kg$ ^^
p/s : bạn chỉ mình cách gõ Latex đc ko
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom