B
blackshot1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người giúp em bài này với@@
Hợp chất X (C,H,O) mạch thẳng chỉ chứa 1 loại nhóm chức,td 125ml dung dịch NaOH 25%(d=1,28g/ml).sau phản ứng được dung dich A chứa 1 muối axit Hữu cơ.2 rượu đơn chức no đồng đẳng kế tiếp nhau ,để trung hoà hoàn toàn dung dịch A cần 255ml dung dịch HCl 4M.cô cạn dung dịch sau khi trung hoà được hỗn hợp 2 rượu có tỷ khối so với H2= 26.5 và 78,67 g hỗn hợp 2 muối khan.biết tỷ lệ mol X và 2 rượu là 1:1:1
tìm CTCT của X
Hợp chất X (C,H,O) mạch thẳng chỉ chứa 1 loại nhóm chức,td 125ml dung dịch NaOH 25%(d=1,28g/ml).sau phản ứng được dung dich A chứa 1 muối axit Hữu cơ.2 rượu đơn chức no đồng đẳng kế tiếp nhau ,để trung hoà hoàn toàn dung dịch A cần 255ml dung dịch HCl 4M.cô cạn dung dịch sau khi trung hoà được hỗn hợp 2 rượu có tỷ khối so với H2= 26.5 và 78,67 g hỗn hợp 2 muối khan.biết tỷ lệ mol X và 2 rượu là 1:1:1
tìm CTCT của X