hoá 12: bài tập aminoaxit

S

silvery21

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1: khi thuỷ phân 500 g protein A thu đc 170 g alanin . nếu phân tử khối của A là 50000 đvC thì số mắt xích alanin trong phân tử của A = bao nhiêu ( đ/a là 191)

2: từ aminnoaxit C3H2O2N có thể tạo thành bao nhiêu loại đipeptit # nhau ( đ/a 4)

3: C3H8N2 có bao nhiêu đphân
 
G

giotbuonkhongten

1: khi thuỷ phân 500 g protein A thu đc 170 g alanin . nếu phân tử khối của A là 50000 đvC thì số mắt xích alanin trong phân tử của A = bao nhiêu ( đ/a là 191)


n protein = 0,01 mol

n alanin = 1,91mol

--> số mắc xích = 191 :)
2: từ aminnoaxit C3H2O2N có thể tạo thành bao nhiêu loại đipeptit # nhau ( đ/a 4)
Lạ hen :)

3: C3H8N2 có bao nhiêu đphân
--> có 1pi :) hay 1 vòng

M vẽ đc 4 cái ak :( phần này sở đoản :(
 
Top Bottom