V
viettai304
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1Hợp chất X có ctpt là C3H8O5N2 là muối hình thành từ phản ứng của 1 anpha-amino axit với Hno3 . cho 22.8 gam X tác dụng hết với 200ml dung dịch NAOH2M. sau phản ứng thu được dung dịch Y, cô cạn Y dược m gam chất rắn khan, m=?
a.16.65 b.20.65 c.10.0 d. 10.2
2.Chất X có công thức phân tử là C4H11NO2, Cho x tác dụng với 10ml dung dịch NaOH1.5M , sau khi phản ứng xong thì thu được dd Y và 2.24 lít Khí Z. Nếu trôn lượng khí Z này với 3.36 lít H2 thì thu được hh khí có d/H2=9.6 .Khi cô cạn Y được m rắn khan,. Giá trị của m là?
a.8.2 b.12.0 c.10 d.10.2
3 khi thủy phân hoàn toàn 65 gam 1 petit X thì thu được 22.25 gam alanin và 56.25 gam glixin .X là?
a.tripetit
b.tetrapetit
c. pentapettit
d.đipettit
Giải giúp mình nhé các bạn ! cảm ơn các bạn rất nhiều, bài nào cũng được .!!!
Chú ý cách đặt tiêu đề em nhé:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=254152
a.16.65 b.20.65 c.10.0 d. 10.2
2.Chất X có công thức phân tử là C4H11NO2, Cho x tác dụng với 10ml dung dịch NaOH1.5M , sau khi phản ứng xong thì thu được dd Y và 2.24 lít Khí Z. Nếu trôn lượng khí Z này với 3.36 lít H2 thì thu được hh khí có d/H2=9.6 .Khi cô cạn Y được m rắn khan,. Giá trị của m là?
a.8.2 b.12.0 c.10 d.10.2
3 khi thủy phân hoàn toàn 65 gam 1 petit X thì thu được 22.25 gam alanin và 56.25 gam glixin .X là?
a.tripetit
b.tetrapetit
c. pentapettit
d.đipettit
Giải giúp mình nhé các bạn ! cảm ơn các bạn rất nhiều, bài nào cũng được .!!!
Chú ý cách đặt tiêu đề em nhé:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=254152
Last edited by a moderator: