[hoá 12]bài dễ cần giúp

T

tobzo

Nhận thấy trong 16 gam CuO và 6,4 gam SO2 có 6,4 gam oxi => trong X không có oxi
nCu = 0,2 mol ; nS = 0,1 mol => X là Cu2S
Không cho biết khí thoát ra thì làm tiếp thế nào nhỉ.
 
L

lehai16_10

Nhận thấy trong 16 gam CuO và 6,4 gam SO2 có 6,4 gam oxi => trong X không có oxi
nCu = 0,2 mol ; nS = 0,1 mol => X là Cu2S
Không cho biết khí thoát ra thì làm tiếp thế nào nhỉ.

là khí NO2 chứ gì nữa
Nó ghi đặc nóng đó thôi:p;)
Viết thêm mấy câu nữa ko thì ko gửi đựoc vì chưa đủ 50 ký tự
 
E

everlastingtb91

Ko cần phải viết pt đâu, bảo toàn nguyên tố nhẩm ra là xong ấy mà, giờ trắc nghiệm, giảm bước nào hay bước đấy:D
 
Top Bottom