[hóa 12]Amino axit

T

tkb2013

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nếu trong phân tử peptit có i cặp gốc α-amino axit giống nhau thì số đồng phân chỉ còn
image067.gif

Giải thích công thức này dùm (n: là cái gì?). Trong trường hợp có 3 amino axit : trong đó 2 gốc Gly, 1 gốc Ala thì áp dụng công thức này như thế nào để tính số đồng phân ?


chú ý:[hóa 12] = tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
L

luffy_95

Nếu trong phân tử peptit có i cặp gốc α-amino axit giống nhau thì số đồng phân chỉ còn
image067.gif

Giải thích công thức này dùm (n: là cái gì?). Trong trường hợp có 3 amino axit : trong đó 2 gốc Gly, 1 gốc Ala thì áp dụng công thức này như thế nào để tính số đồng phân ?

Ta có công thức tính số đồng phân của Peptit tạo bởi n [TEX]\alpha-Aminoaxit[/TEX] khác nhau:

x= n!​

Ta có công thức tính số đồng phân của Peptit tạo bởi n [TEX]\alpha-Aminoaxit[/TEX] khác nhau trong đó có a gốc [TEX]\alpha-Aminoaxit[/TEX] giống nhau

[TEX] x=\frac{n!}{2^a} [/TEX]​
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom