[Hóa 12] 1 bài trong đề thi thử đh Vinh lần 4 năm 2011

G

giaosu_fanting_thientai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cái đề rất là hay nhưng t thấy câu này có cái ...hay riêng :D

Cho hỗn hợp X gồm CH2=CHOCH3 ; CH2=CHCH2OH và CH3CH2CHO (số mol mỗi chất đều bằng nhau) phản ứng với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3, kết thúc phản ứng thu được 5,4 gam Ag. Mặt khác, nếu cho toàn bộ lượng X trên tác dụng hết với dung dịch KMnO4 (dư) thì khối lượng chất hữu cơ sinh ra là

A.
7,08 gam. B. 7,85 gam. C. 7,40 gam. D. 4,60 gam.
 
H

hocmai.toanhoc

Cái đề rất là hay nhưng t thấy câu này có cái ...hay riêng :D

Cho hỗn hợp X gồm CH2=CHOCH3 ; CH2=CHCH2OH và CH3CH2CHO (số mol mỗi chất đều bằng nhau) phản ứng với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3, kết thúc phản ứng thu được 5,4 gam Ag. Mặt khác, nếu cho toàn bộ lượng X trên tác dụng hết với dung dịch KMnO4 (dư) thì khối lượng chất hữu cơ sinh ra là

A.
7,08 gam. B. 7,85 gam. C. 7,40 gam. D. 4,60 gam.

Chào em!
Để anh giúp em bài này nhé!
picture.php
 
Top Bottom