Giải giúp em câu 3 ý 2 với ah em cần gấp
thuanhnguyen@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng tám 2018 13 3 6 22 Hà Nội THPT Kim Anh 21 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em câu 3 ý 2 với ah em cần gấp Attachments IMG_5828.JPG 48 KB · Đọc: 37 Reactions: Rosemary552001
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em câu 3 ý 2 với ah em cần gấp
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 23 Quảng Ngãi 21 Tháng chín 2018 #2 thuanhnguyen@gmail.com said: Giải giúp em câu 3 ý 2 với ah em cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]n_{CO_{3}^{2-}}=2,5.0,1=0,25(mol)[/tex] [tex]n_{H^{+}}=1,5.0,1.2=0,3(mol)[/tex] [tex]CO_{3}^{2-}+2H^{+}\rightarrow H_{2}O+CO_{2}[/tex] => V = 0,15.22,4 = 3,36(l) [tex][Na^{+}]=\frac{2,5.0,1.2}{0,2}=2,5M[/tex] [tex][CO_{3}^{2-}]=\frac{2,5.0,1-0,15}{0,2}=0,5M[/tex] [tex][SO_{4}^{2-}]=\frac{1,5.0,1}{0,2}=0,75M[/tex] Last edited: 21 Tháng chín 2018
thuanhnguyen@gmail.com said: Giải giúp em câu 3 ý 2 với ah em cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]n_{CO_{3}^{2-}}=2,5.0,1=0,25(mol)[/tex] [tex]n_{H^{+}}=1,5.0,1.2=0,3(mol)[/tex] [tex]CO_{3}^{2-}+2H^{+}\rightarrow H_{2}O+CO_{2}[/tex] => V = 0,15.22,4 = 3,36(l) [tex][Na^{+}]=\frac{2,5.0,1.2}{0,2}=2,5M[/tex] [tex][CO_{3}^{2-}]=\frac{2,5.0,1-0,15}{0,2}=0,5M[/tex] [tex][SO_{4}^{2-}]=\frac{1,5.0,1}{0,2}=0,75M[/tex]
thuanhnguyen@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng tám 2018 13 3 6 22 Hà Nội THPT Kim Anh 21 Tháng chín 2018 #3 Rosemary552001 said: [tex]n_{CO_{3}^{2-}}=2,5.0,1=0,25(mol)[/tex] [tex]n_{H^{+}}=1,5.0,1.2=0,3(mol)[/tex] [tex]CO_{3}^{2-}+2H^{+}\rightarrow H_{2}O+CO_{2}[/tex] => V = 0,15.22,4 = 3,36(l) [tex][Na^{+}]=\frac{2,5.0,1.2}{0,2}=2,5M[/tex] [tex][CO_{3}^{2-}]=\frac{2,5.0,1-0,15}{0,2}=0,5M[/tex] [tex][SO_{4}^{2-}]=\frac{1,5.0,1}{0,2}=0,75M[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì sao MOL co2 lại bằng 0.15 ạ
Rosemary552001 said: [tex]n_{CO_{3}^{2-}}=2,5.0,1=0,25(mol)[/tex] [tex]n_{H^{+}}=1,5.0,1.2=0,3(mol)[/tex] [tex]CO_{3}^{2-}+2H^{+}\rightarrow H_{2}O+CO_{2}[/tex] => V = 0,15.22,4 = 3,36(l) [tex][Na^{+}]=\frac{2,5.0,1.2}{0,2}=2,5M[/tex] [tex][CO_{3}^{2-}]=\frac{2,5.0,1-0,15}{0,2}=0,5M[/tex] [tex][SO_{4}^{2-}]=\frac{1,5.0,1}{0,2}=0,75M[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì sao MOL co2 lại bằng 0.15 ạ
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 23 Quảng Ngãi 21 Tháng chín 2018 #4 thuanhnguyen@gmail.com said: Vì sao MOL co2 lại bằng 0.15 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì theo phương trình ion thu gọn, H+ phản ứng hết, CO3 2- dư, số liệu trong phương trình tính theo số mol H+.
thuanhnguyen@gmail.com said: Vì sao MOL co2 lại bằng 0.15 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì theo phương trình ion thu gọn, H+ phản ứng hết, CO3 2- dư, số liệu trong phương trình tính theo số mol H+.