cho mình hỏi các công thức liên hợp của C5H8 là gì v ạ
giangtran056@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng năm 2017 9 1 21 17 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi các công thức liên hợp của C5H8 là gì v ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi các công thức liên hợp của C5H8 là gì v ạ
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 17 Tháng mười hai 2017 #2 độ bất bão hòa là : 2. (2pi , 0v) để tạo thành ankadien liên hợp thì giữa 2 nối đôi là 1 lk đơn. CH2=CH-CH=CH-CH3 Reactions: Hồng Nhật
độ bất bão hòa là : 2. (2pi , 0v) để tạo thành ankadien liên hợp thì giữa 2 nối đôi là 1 lk đơn. CH2=CH-CH=CH-CH3
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 17 Tháng mười hai 2017 #3 giangtran056@gmail.com said: cho mình hỏi các công thức liên hợp của C5H8 là gì v ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chaugiang81 said: độ bất bão hòa là : 2. (2pi , 0v) để tạo thành ankadien liên hợp thì giữa 2 nối đôi là 1 lk đơn. CH2=CH-CH=CH-CH3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CTCT của [tex]C_5H_8 [/tex]: [tex]CH_2=C=CH-CH_2-CH_3 [/tex] [tex]CH_2=CH-CH=CH-CH_3 [/tex] [tex] CH_2=CH-CH_2-CH=CH_2 [/tex] [tex]CH_3-CH=C=CH-CH_3 [/tex] [tex]CH_3-C=C=CH_2 [/tex] [tex]CH_2=C-CH=CH_2 [/tex] Reactions: Hồng Nhật and tôi là ai?
giangtran056@gmail.com said: cho mình hỏi các công thức liên hợp của C5H8 là gì v ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chaugiang81 said: độ bất bão hòa là : 2. (2pi , 0v) để tạo thành ankadien liên hợp thì giữa 2 nối đôi là 1 lk đơn. CH2=CH-CH=CH-CH3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CTCT của [tex]C_5H_8 [/tex]: [tex]CH_2=C=CH-CH_2-CH_3 [/tex] [tex]CH_2=CH-CH=CH-CH_3 [/tex] [tex] CH_2=CH-CH_2-CH=CH_2 [/tex] [tex]CH_3-CH=C=CH-CH_3 [/tex] [tex]CH_3-C=C=CH_2 [/tex] [tex]CH_2=C-CH=CH_2 [/tex]