Hóa Hóa 11

karrywangtf2k1@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
310
116
74
23
Khánh Hòa

vannguyenthicamvan821@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2017
240
141
69
23
Thừa Thiên Huế
THPT Phan Đăng Lưu
TH1: Al 3+ dư
[tex]3OH^{-}+Al^{3+}\rightarrow Al(OH)_{3}[/tex]
..0,3.............................0,1
=> [tex]C_{M} (KOH)=\frac{0,3}{0,2}=1,5M[/tex]
TH2: OH- dư
[tex]3OH^{-}+Al^{3+}\rightarrow Al(OH)_{3}[/tex]
...0,6........0,2............0,2
[tex]OH^{-}+Al(OH)_{3}\rightarrow AlO_{2}^{-}[/tex]
..0,1.........0,1
=> [tex]C_{M} (KOH)=\frac{0,6+0,1}{0,2}=3,5M[/tex]
 
Top Bottom