Hóa Hoá 11

Tsukino Usagi

Học sinh
Thành viên
25 Tháng sáu 2017
43
10
21
22
Thái Bình

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Cho m g hôn hợp A gồm Mg Zn Al tan htoan trong dung dịch Hno3 loãng dư thu dc dung dịch Y chứa 110 g hỗn hợp muối và hôn hợp Z gồm 0.2 mol NO và 0.1 mol N2O ( k có muối amoni) . m = ?
nNO3(trong muối)=ne trao đổi=3nNO+8nN2O=1,4mol=>m NO3=86,8g=>m kim loại=m muối-mNO3=110-86,8=23,2g
 
Top Bottom