Hóa Hóa 11

Erza scarlet

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
215
69
121
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

xét pH của bốn dung dịch có nồng độ mol bằng nhau là dung dịch HCl có pH =a, dung dịch H2SO4 có pH = b, dung dịch NH4Cl có pH=c và dung dịch NaOH có pH = d.sắp xếp a,b,c,d theo thứ tự tăng dần
GIẢI THÍCH GIÚP MÌNH VỚI NHÉ!
 
  • Like
Reactions: Diabolik lovers

Ngoc Lan 150801

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng tám 2017
1
0
1
23
Lâm Đồng
b<a<c<d
hcl dễ bay hơi hơn h2so4
dd bazo luôn có pH lớn nhất
bạn học khóa của thầy Ngọc có nói ấy ạ
 
Top Bottom