giúp mình câu này với: tính PH của dd H2SO4 0,5.10^-7 M . biết dd phân ly hoàn toàn
A AFC Champision Học sinh mới Thành viên 29 Tháng sáu 2017 9 1 6 23 Thanh Hóa 2 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này với: tính PH của dd H2SO4 0,5.10^-7 M . biết dd phân ly hoàn toàn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này với: tính PH của dd H2SO4 0,5.10^-7 M . biết dd phân ly hoàn toàn
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 2 Tháng tám 2017 #2 AFC Champision said: giúp mình câu này với: tính PH của dd H2SO4 0,5.10^-7 M . biết dd phân ly hoàn toàn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [H+] = 2.0,5.10^-7 = 10^-7 pH = -log[H+] = 7 ko hiểu dd acid mà có môi trường trung tính nhỉ??? Last edited: 5 Tháng tám 2017
AFC Champision said: giúp mình câu này với: tính PH của dd H2SO4 0,5.10^-7 M . biết dd phân ly hoàn toàn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [H+] = 2.0,5.10^-7 = 10^-7 pH = -log[H+] = 7 ko hiểu dd acid mà có môi trường trung tính nhỉ???
A AFC Champision Học sinh mới Thành viên 29 Tháng sáu 2017 9 1 6 23 Thanh Hóa 5 Tháng tám 2017 #3 u minh cung thay vo ly