Hóa Hóa 11

Mai Thiện

Học sinh
Thành viên
4 Tháng năm 2017
80
60
36
23
Anywhere
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 4,48 lít (đktc) hỗn hợp khí [tex]N_{2}O[/tex] và [tex]CO_{2}[/tex] từ từ qua bình nước đựng nước vôi trong dư thấy có 1,12 lít khí (đktc) thoát ra. Thành phần phần trăm theo khối lượng [tex]N_{2}O[/tex] và [tex]CO_{2}[/tex] trong hỗn hợp lần lượt là?
Đáp án: 25% và 75%

giúp mình với
 
Last edited by a moderator:

Hy Nhiên

Cựu Mod Hóa
Thành viên
27 Tháng hai 2017
410
859
191
23
Thanh Hóa
Cho 4,48 lít (đktc) hỗn hợp khí [tex]N_{2}O[/tex] và [tex]CO_{2}[/tex] từ từ qua bình nước đựng nước vôi trong dư thấy có 1,12 lít khí (đktc) thoát ra. Thành phần phần trăm theo khối lượng [tex]N_{2}O[/tex] và [tex]CO_{2}[/tex] trong hỗn hợp lần lượt là?
Đáp án: 25% và 75%
n khí thoát ra = nN2O = 0,05 mol
nCo2 = 0,15
==> Tính %
 
Top Bottom