C
canhdong_binhyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
sao hok thấy vip nào làm bài nì ta khó wa hay dễ wa hok thèm làm >"<
1/ haõy xaùc ñònh khoaûng caùch giöõa hai nguyeân töû Ioát trong 2 ñoàng phaân hình hoïc cuûa C2H2I2 vôùi giaû thieát 2 ñoàng phaân naøy coù caáu taïo phaúng. (Cho ñoä daøi lieân keát C – I laø 2,10 Ao vaø C=c laø 1,33Ao).
2/
Al(OH)3 laø moät hidroxit löôõng tính coù theå toàn taïi 2 caân baèng sau:
Al(OH)3óAl3+ +3OH- Tt(1)=10-33
Al(OH)3 + OH-óAlO2-+2H2O Tt(2)=40
Vieát bieåu thöùc bieåu thò ñoä tan toaøn phaàn cuûa Al(OH)3 (S)=[Al3+]+[AlO2-] döôùi daïng moät haøm cuûa [H3O+]. Ôû pH bao nhieâu thì S cöïc tieåu. Tính giaù trò S cöïc tieåu.
1/ haõy xaùc ñònh khoaûng caùch giöõa hai nguyeân töû Ioát trong 2 ñoàng phaân hình hoïc cuûa C2H2I2 vôùi giaû thieát 2 ñoàng phaân naøy coù caáu taïo phaúng. (Cho ñoä daøi lieân keát C – I laø 2,10 Ao vaø C=c laø 1,33Ao).
2/
Al(OH)3 laø moät hidroxit löôõng tính coù theå toàn taïi 2 caân baèng sau:
Al(OH)3óAl3+ +3OH- Tt(1)=10-33
Al(OH)3 + OH-óAlO2-+2H2O Tt(2)=40
Vieát bieåu thöùc bieåu thò ñoä tan toaøn phaàn cuûa Al(OH)3 (S)=[Al3+]+[AlO2-] döôùi daïng moät haøm cuûa [H3O+]. Ôû pH bao nhieâu thì S cöïc tieåu. Tính giaù trò S cöïc tieåu.
Last edited by a moderator: