Hóa 11

O

oletvi12

cho hỏi chút

Cứ gọi RxOy, viết pt, cái tủa ấy cũng là ox

bạn ơi đăng câu hỏi chỗ nào thế.
 
C

cam25101998

Cứ gọi RxOy, viết pt, cái tủa ấy cũng là ox

bạn ơi đăng câu hỏi chỗ nào thế.

Ở ĐÂY NHÁ BẠN

10987697_333704896834625_2451051919976734891_n.jpg
 
T

thanhlan9

CT muối R2(SO4)n[TEX]\Rightarrow[/TEX] chất rắn R2On
1 mol R2(SO4)n tạo R2On klg giảm 80n g
Mà klg giảm 120-48=72g [TEX]\Rightarrow[/TEX] nR2(SO4)n=0,9/n mol [TEX]\Rightarrow[/TEX]2R+96n=400n/3[TEX]\Rightarrow[/TEX]R=56n/3
Chọn n=3 ,R=56(Fe)
nFe=0,6 mol[TEX]\Rightarrow[/TEX] nO=0,8
CT FexOy x/y=0,6:0,8=3/4(Fe3O4)
 
Top Bottom