[hóa 11]

H

hohungho

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đổ 200ml dd A gồm Na+ 1M, K+ 1M , Cl-, Br- vào 200ml dd B gồm Ag+, N03- 2M, F-2M. Sau pứ htoàn thu được m gam kết tủa và dd C thêm 23,8g Kbr vào C thu được m1 gam kết tuả. Trog m+m1 klượng 2 loại kết tuả có tỉ lệ mol là 1:1. Tính nồg độ Cl-, Br-
 
L

luffy06041997

goi số mol Cl- và Br- là x và y -->x+y=0.4 nAg=0.8 và n KBr= 0.2 --> Ag dư. tỉ lề số mol 2 loai kết tủa là 1:1 -->x=y+0.2--> x=0.3 y=0.1-->nồng độ Cl-=0.15, Br-=0.05


........................
..........................
 
Top Bottom