[Hóa 11]

A

alecxen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình với mình giải mãi mà không ra giải kĩ kĩ dùm mình nhé.Cảm ơn các bạn nhiều!!!

Ch13,6g mọt chất hữu cơ X (C,H,O) tác dụng vừa đủ với 300ml AgNO3 2M trong NH3 thu được 43,2g Ag.Biết dX/o2=2,125. X có công thức là:
A.C2H6O B.C4H6O C.C3H2O D.C4H40

:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
 
Last edited by a moderator:
K

kdoshnchi

Trả lời

Hì, nếu chỉ là trắc nghiệm :D

Từ dX/O2 = 2.125 \Rightarrow M của X = 2.125 x 32 = 68

\Rightarrow Đáp án là câu D: C4H4O bạn ạ :D
 
Top Bottom