A
antiboy7210


C_xH_yN_t + (x + \frac{y}{4})O_2 ---> xCO_2 + \frac{y}{2}H_2O + \frac{t}{2}N_2
acm^3 --- > a(x + \frac{y}{4})cm^3--> axcm^3 --> a\frac{y}{2}cm^3 --> a\frac{t}{2}cm^3
V_{H_2O} = 14ml
V_{CO_2} = 8ml \Rightarrow ay = 28(1)
\Rightarrow thể tích khí còn lại là :
a\frac{t}{2} + 100 - a - a(x + \frac{y}{4}) = 83cm^3
kết hợp với (1) ta có a(2 - t) = 4. ==> t = 1
acm^3 --- > a(x + \frac{y}{4})cm^3--> axcm^3 --> a\frac{y}{2}cm^3 --> a\frac{t}{2}cm^3
V_{H_2O} = 14ml
V_{CO_2} = 8ml \Rightarrow ay = 28(1)
\Rightarrow thể tích khí còn lại là :
a\frac{t}{2} + 100 - a - a(x + \frac{y}{4}) = 83cm^3
kết hợp với (1) ta có a(2 - t) = 4. ==> t = 1