hóa 11

T

tan75

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho m gam Fe vào 0,2 lít dd X chứa HNO3 0,2M và H2SO4 0,1 M thì sau khi phản ứng hoàn toàn thu được 0,4m gam kim loại còn dử ,ddy và khí NO cô cạn Y thì thu được a gam chất rắn khan tính m và a
mình tính ra là m=2,8.a=4,84
còn đáp án là m=2,8 a=6.08 là sao có ai giúp mình không huhuh
 
A

ahcanh95

cho m gam Fe vào 0,2 lít dd X chứa HNO3 0,2M và H2SO4 0,1 M thì sau khi phản ứng hoàn toàn thu được 0,4m gam kim loại còn dử ,ddy và khí NO cô cạn Y thì thu được a gam chất rắn khan tính m và a
mình tính ra là m=2,8.a=4,84
còn đáp án là m=2,8 a=6.08 là sao có ai giúp mình không huhuh

Đáp án sai òi, mình cũng ra 4,84 gam

Quái lạ nhỉ? đến nay đó còn là 1 điều bí ẩn
 
D

desert_eagle_tl

cho m gam Fe vào 0,2 lít dd X chứa HNO3 0,2M và H2SO4 0,1 M thì sau khi phản ứng hoàn toàn thu được 0,4m gam kim loại còn dử ,ddy và khí NO cô cạn Y thì thu được a gam chất rắn khan tính m và a
mình tính ra là m=2,8.a=4,84
còn đáp án là m=2,8 a=6.08 là sao có ai giúp mình không huhuh

Bài này tớ cũng xin bó tay , không thể ra đáp án như bạn nói , có cao thủ nào không , vào giải dùm bài này ;)
............................................
............................................
............................................
 
Top Bottom