[Hoá] 11.

F

fallwater_13

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho luồng khí CO đi qua ống sứ đựng 16g Fe2O3 nung nóng. Sau một thời gian thu được hỗn hợp X gồm 4 chất rắn.Cho X tác dụng với H2SO4 đặc nóng .dư thu dược dung dịch Y.khối lượng muối khan trong dung dịch Y là:
a. 48g
b.40g
c. 32g
d. 20g
 
C

chontengi

cho luồng khí CO đi qua ống sứ đựng 16g Fe2O3 nung nóng. Sau một thời gian thu được hỗn hợp X gồm 4 chất rắn.Cho X tác dụng với H2SO4 đặc nóng .dư thu dược dung dịch Y.khối lượng muối khan trong dung dịch Y là:
a. 48g
b.40g
c. 32g
d. 20g


nFe2O3 = 0,1

Fe2O3 --> Fe2(SO4)3
0,1..................0,1

m = 400.0,1 =40 .
 
Top Bottom