[Hoá 11] Xác định CTCT của hợp chất hữu cơ

C

cassakun

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài này tuy không khó nhưng mình cứ thấy thiếu điều kiện thì phải

Đốt cháy chất A ( gồm C,H,O) thu được nH2O = 2nCO2. Xác định CTCT của A

Nếu đề cho như vậy thì chỉ tìm được A có dạng CH4Oz thui chứ sao tìm được số nt Oxi nhỉ.
 
O

oo11oo

Bài này tuy không khó nhưng mình cứ thấy thiếu điều kiện thì phải

Đốt cháy chất A ( gồm C,H,O) thu được nH2O = 2nCO2. Xác định CTCT của A

Nếu đề cho như vậy thì chỉ tìm được A có dạng CH4Oz thui chứ sao tìm được số nt Oxi nhỉ.

đề bài này thiếu dữ kiện
CxHyOz + ([TEX]x+\frac{y}{4}-\frac{z}{2}[/TEX]\Rightarrow xCO2 +[TEX]\frac{y}{2}[/TEX]H2O
tìm ra y=4x
chắc đề còn phải thêm j nữa ấy :confused:
 
H

hoathuytinh16021995

đề bài này thiếu dữ kiện
CxHyOz + ([TEX]x+\frac{y}{4}-\frac{z}{2}[/TEX]\Rightarrow xCO2 +[TEX]\frac{y}{2}[/TEX]H2O
tìm ra y=4x
chắc đề còn phải thêm j nữa ấy :confused:
tớ nghĩ đến đây thì biện luận
và chỉ có công thức C2H8O2 là thỏa mãn thôi!
còn lại là k!!!!!:)>-
 
Top Bottom