[hóa 11] xác định chất

K

kakashi_hatake

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

$HO-CH_2-CH=O$ là đa chức hay đơn chức ?
Este có chức gì không ?
Giải giùm t câu này
Có bao nhiêu đồng phân $C_2H_4O_2$. Cho các đồng phân đó tác dụng với $Na, \ NaHCO_3, \ NaOH$
Có bao nhiêu phản ứng xảy ra ? Đáp án : 4
Viết giùm t đủ 4 pt
 
T

thanhniumen

___neu chi co hai dap an da hoac don chó thi t chon da chuc vi HO-CH2-CH=O ton tai o dang khong ben la HO-CH=CH-OH
___este thuc su chi la dan xuat cua axit ma thoi
___C2H4O2 co 3 dong phan
___4 phan ung la;
CH3COOH + Na
CH3COOH +NaOH
CH3COOH + NaHCO3
HO-CH2-CH=O + Na
Rieng neu co them nhiet do thi co them phan ung
HCOOCH3 + NaOH



Neu co j khong dung xin moi nguoi dung che cuoi nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom