[Hoá 11] xac dinh cac gia tri sau?

T

thutuanprocute

bai nay cung binh thuong thoi ma

ta co phuong trinh hoa hoc:
HCOOH+NA--->HCOONA+1/2H2
x----------------------x----------0,5x
C2H5OH+NA--->C2H5ONA+1/2H2
y------------------------y-----------0,5y
ta co phuong trinh:
0,5(x+y)=1,68/22,4=0,075 suy ra x+y=0,15
ta có:a=46x+46y=46.0,15=6,9 gam
m=68x+68y=68.0,15=10,2
nho phai cam on dau nhe co bai nao kho cu alo cho thutuanprocute la xong ngay
:D:D:D:D:D:D:khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (133)::khi (133)::khi (133):
 
Top Bottom