Hóa 11 Hóa 11 viết phương trình

Hoàn Nguyễn

Học sinh
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
107
25
21
20
Đắk Lắk
THCS Cư Drăm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

5b34c341ddcc515
 

Hoàng Út

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
11
14
6
29
Hà Nội
Học viện Quân Y
1. CH3-CH2-CH2-CH2-OH => CH2=CH-CH2-CH3 + H2O , xt H2SO4đ, 180 độ C
CH2=CH-CH2-CH3 + H2 => CH3-CH2-CH2-CH3, xt Ni, t
CH3-CH2-CH2-CH3 => CH4 + CH2=CH-CH3, pứ cracking
2CH4 => C2H2 + 3H2, đk 1500 độ C, làm lạnh nhanh
C2H2 + H2 => C2H4, xt Pd,t
3C2H4 + 2KMnO4 + 4H2O => 3(CH2-OH)2 + 2MnO2 + 2KOH
(CH2-OH)2 + 2HBr => (CH2-Br)2 + 2H2O
(CH2-Br)2 + Zn => CH2=CH2 + ZnBr2
2. 2CH3-COONa + 2H2O => CH3-CH3 + 2CO2 + 2NaOH + H2 ,ddpddd có vách ngăn
CH3-CH3 => CH2=CH2 + H2, 450 độ C
3C2H4 + 2KMnO4 + 4H2O => 3(CH2-OH)2 + 2MnO2 + 2KOH
CH2=CH2 + HCl => CH3-CH2Cl
2CH3-CH2Cl + 2Na => CH3-CH2-CH2-CH3 + 2NaCl
CH3-CH2-CH2-CH3 => CH4 + CH2=CH-CH3, pứ cracking
CH2=CH-CH3 + 2KMnO4 + 4H2O => 3(CH2(OH)-CH(OH)-CH3)2 + 2MnO2 + 2KOH
 
Top Bottom