[Hoá 11] Viết CTCT

N

nobita06

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

C6H12 co may co tat ca bao nhieu
dong phan giup minh voi
C6H12 có tất cả bao nhiêu đồng phân? giúp mình với
Chú ý: Viết có dấu ( sẽ rất khó cho những người muốn giúp bạn TL câu hỏi này nếu họ không hiểu câu hỏi là gì. Cảm ơn!)
 
Last edited by a moderator:
L

luffy_95

có [TEX]13[/TEX]đồng phân bạn ak!
[TEX]Hex-1-en[/TEX]
[TEX]Hex-2-en[/TEX]
[TEX]Hex-3-en[/TEX]
[TEX]2-Metylpent-1-en[/TEX]
[TEX]2-metylpent-3-en[/TEX]
[TEX]3-metylpent-2-en[/TEX]
[TEX]3-metylpent-1-en[/TEX]
[TEX]4-Metylpent-1-en[/TEX]
[TEX]4-Metylpent-2-en[/TEX]
[TEX]3,3-dimetylbut-1-en[/TEX]
[TEX]2,3-dimetylbut-1-en[/TEX]
[TEX]2,3-dimetylbut-2-en[/TEX]
[TEX]2-Etylbut-1-en[/TEX]
 
A

acidnitric_hno3

Vì không nói là đồng phân loại gì nên có thể có cả đồng phân xicloankan nữa luffy_95 ạ
Về đồng phân của anken bạn phải xét cả đồng phân hình học nữa chứ...
_________________________________________________________
 
V

vuthanhhao

+ c=c-c-c-c-c
+ c-c=c-c-c-c
+ c-c-c=c-c-c
+ c=c-c-c-c
c

+ c-c=c-c-c
c

+ c-c-c=c-c
c

+ c-c-c-c=c
c

+ c=c-c-c
c c

+ c-c=c-c
c c

+ c
c-c-c=c
c

+ xiclohexan
+ 1,2,3-trimetyl xiclopropan
+ metylxiclopentan
+ 1,2-dimetylxiclobutan
+ 1,3-dimetylxiclobutan
+ 1,1,2-trimetuyxiclopropan
+ etuy xiclobutan
+ propylxiclopropan
+ 1-etuy-2-metuypropan
neu sai thi luong thu nha!
 
Top Bottom