G
gororo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thấy cái box hóa này ỉu xìu quá nên nhân lúc rảnh rỗi post vài bài cho mọi người làm chơi!
1.Hòa tan hoàn toàn 12,42g Al=dd HNO3 loãng dư thu đc dd X và 1,344l khí(đktc) gồm 2 khí N2O và N2 có tỉ khối với H2=18. Cô cạn X đc ?g muối khan?
A.38,34
B.34,08
C.106,38
D.97,98
2.Thực hiện 2 thí nghiệm:
_cho 3,84g Cu p.ư với 80ml dd HNO3 1M thoát ra V1 l khí NO
_...............................................hh HNO3 1M và H2SO4 0,25M thoát ra V2 l khí NO
Biết NO là sp khử duy nhất, thì V2/V1=:
A.2,5
B.1,5
C.1
D.2
Tạm thời là thế đã...Ai làm nhanh có thưởng!
Nói trước là câu 1 cũng dễ bị lừa phết, nhưng nói chung là 2 câu đều dễ cả ^^
1.Hòa tan hoàn toàn 12,42g Al=dd HNO3 loãng dư thu đc dd X và 1,344l khí(đktc) gồm 2 khí N2O và N2 có tỉ khối với H2=18. Cô cạn X đc ?g muối khan?
A.38,34
B.34,08
C.106,38
D.97,98
2.Thực hiện 2 thí nghiệm:
_cho 3,84g Cu p.ư với 80ml dd HNO3 1M thoát ra V1 l khí NO
_...............................................hh HNO3 1M và H2SO4 0,25M thoát ra V2 l khí NO
Biết NO là sp khử duy nhất, thì V2/V1=:
A.2,5
B.1,5
C.1
D.2
Tạm thời là thế đã...Ai làm nhanh có thưởng!
Nói trước là câu 1 cũng dễ bị lừa phết, nhưng nói chung là 2 câu đều dễ cả ^^