[hoá 11] tổng hợp amoniac

N

nhock.l0ve_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cần lấy bao nhjêu lít khí nitơ và khí hidro để diều chế được 67,2lít khi amonac?
biet rang the tichs cua cac khi deu duoc do trong cung dk nhiet do ,ap suat va hieu suat cua phan ung la 25 %
__________________
chú ý tiêu đề, bài viết phải có dấu
 
Last edited by a moderator:
T

tronghieutv123

Theo mình bài này hỏi là cần bao nhiêu V H2 và V N2 .
N2 +3H2-------->2NH3
a------3a-----------2a
vậy ta có 2a=67.2=>V đầu=4a x 100/25=537.6 lít
K bik đúng k nữa mời các bạn nhận xét
 
Top Bottom