[hóa 11]tim nồng độ axit yếu khi cho biết số phân tử,ion??

B

butchi1234

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong 1ml dd axit HNO2 ở nhiêt độ nhất định co 5,64.10mũ19 phân tử HNO2 va 3,6.10mũ18 NO2-.Nồng độ mol của dd HNO2 trên la
a.0,15
b.0,25
c.0,1
d.0,2
mình cân gâp.c.ơn m.n nhiều nhé

 
Last edited by a moderator:
A

alexandertuan


số phân từ HNO2=5,64*${10}^{19}$-3,6*${10}^{18}$ =5,28*${10}^{19}$
n= $\dfrac{5,28*{10}^{19}}{6,02*{10}^{23}}$
CM=n/V
 
B

butchi1234

so phan tu HN02 phai la 2 số đó cộng lại bạn ạ.mình jai ra rồi.nhưng dú sao cũng cảm ơn bạn nhiều
 
Top Bottom